8 phút
đến trung tâm Quận 1

3 phút
đến sân bay Tân Sơn Nhất

PARK IX

Park IX sở hữu 02 mặt tiền đường Phan Đình Giót và đường Phổ Quang. Đây là vị trí tâm điểm đa kết nối từ Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ...

Khám phá ngay

QUY MÔ - DIỆN TÍCH - TIỆN ÍCH

Park IX gồm 16 tầng văn phòng và 02 tầng hầm với thiết kế hiện đại, theo chuẩn văn phòng hạng A đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hơn 9.000 m2 sàn xây dựng được thiết kế linh hoạt đáp ứng đa dạng nhu cầu của các đối tượng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Diện tích cho thuê từ 75m2 đến 600 m2 đến 75 m2 trên một tầng điển hình. 

 • 16

  Tầng

 • 9.000 M2

  Sàn cho thuê

 • 600-800 M2

  Diện tích

Tin tức

 • DEC

  01

  Sài Gòn 9 tặng xe cứu thương hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19

  Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid - 19, Sài Gòn 9 tặng xe cứu thương cho Thành phố Thủ Đức và Bệnh viện Quận 12.

  Xem thêm
 • OCT

  04

  Tặng quà chúc mừng các doanh nghiệp quay trở lại Park IX làm việc

  Sáng 4/10, Công ty Sài Gòn 9 đã gửi tặng các các quý công ty làm việc tại Park IX một số khẩu trang KN 95 và bộ kit test nhanh. Sau thời gian thực hiện phòng chống dịch theo chỉ đạo của UBND Thành phố, từ những ngày đầu tháng 10, các công ty đã bắt đầu quay trở lại Park IX Office làm việc.

  Xem thêm
 • JUL

  22

  Sài Gòn 9 máy thở và máy oxy cho bệnh viện dã chiến 6

  Nỗ lực đồng hành cùng công tác chống dịch Covid-19, sáng ngày 28/8, Công ty CP Xây Dựng và Thương mại Sài Gòn 9 đã trao tặng Bệnh viện Dã chiến số 6 (TP. HCM) một máy giúp thở xâm lấn và không xâm lấn, và một máy oxy lưu lượng cao. Buổi trao tặng diễn ra đơn giản, nhanh chóng với sự tham gia của đại diện Giám đốc Sở Xây dựng, đại diện Sài Gòn 9 và các bác sĩ - đại diện cho bệnh viện.

  Xem thêm